Trang chủ » Xã hội » Uống nước dừa tươi tốt cho người bị huyết áp

Uống nước dừa tươi tốt cho người bị huyết áp

Quả dừa là là loại quả chứa nhiều chất gluxit và được trồng rất nhiều ở Việt Nam. Sử dụng thường xuyên nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp, rất có lợi cho sức khỏe, nếu ăn và uống nước dừa non có thể giảm được lượng mỡ cholesterol trong máu.


nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp


Trong 1 lít nước dừa tươi có khoảng 4 protein, 48g gluxit, 20g acid hữu cơ, 4g chất khoáng. Nước trong quả dừa có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng tiêu khát giải độc, giảm mệt nhọc.

Người bịbệnh cao huyết áp cần tránh nguy cơ béo phì, nước dừa và lõi dừa có tác dụng rất tốt. Trong 100g nước dừa chỉ cung cấp cho cơ thể 2 calo, 100g cùi dừa non cung cấp 41 calo. Trong khi đó 100g gọi cung cấp 350 calo, vì vậy tạo cảm giác no dần đề giảm ăn

Bệnh cao huyết áp là bệnh thường gặp, có thể gây nguy cơ đột quỵ. Để điều trị bệnh cao huyết áp người bệnh cần có chế độ ăn giảm cân nếu thừa cân, ăn ít muối, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu và các chất kích thích; năng vận động thể lực như đi bộ, bơi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền… Tham khảo sử dụng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị huyết áp cao.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*