Trang chủ » Tin tức khác » Top 3 hãng đệm được người dùng mua nhiều nhất

Top 3 hãng đệm được người dùng mua nhiều nhất

Những chiếc đệm ngày nay đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của một người. Do vậy mà đã có rất nhiều hãng sản xuất cho ra đời những chiếc đệm chất lượng để có thể phục vụ được những nhù cầu này. Những vấn đề nằm ở chỗ do có quá nhiều hãng đệm có mặt đã làm cho việc lựa chọn của người dùng trở nên khó khắn hơn.

Trên thị trường hiệnđang nổi nên 2 hãng đệm được xem là chất lượng nhất được người dùng mua nhiều nhất đó là những hãng đệm sau:

+ Hãng đệm lò xo dunlopillo

marylin

Đây là một hãng sản xuất khá nổi tiểng tới từng Anh và hiện hãng này đa có mặt tại thị trường Việt. Với những công nghệ vượt trội cùng với nguyên nguyên liệu sản xuất chất lượng đã làm cho hãng này được yêu thích nhất trên khắp thế giới.

Một điều nữa đó chính là những mẫu thiết kế của hãng cũng rất đẹp và thời trang mang tới sự sang trọng và quý phái cho từng căn phòng đã làm nên tên tuổi của hãng gày một trở nên vang danh hơn trên thị trường đệm.

>>> Xem ngay những chiếc nệm dunlopillo được mua nhiều nhất

+ Hãng đệm Kymdan

dem-cao-su-kymdan1

Có thể nói hãng đệm này đã quá đỗi quen thuộc với người têu dùng. Một trong những hãng sản xuất đệm cao su nổi tiếng nhất thị trường Việt trog suốt những năm tháng qua.

Điều làm cho hãng được biết tới nhiều đến như thế chính là bởi hãng luôn sản xuất những dòng đệm với những nguyên liệu chủ yếu là cao su nguyên chất 100% để tạo nên một sản phẩm đệm chất lượng nhất với thời gan sử dụng lâu nhất.

>>> Dòng nệm kymdan chất lượng nhất năm 2016

+ Hãng đệm cao su kim cương

dem-cao-su-kim-cuong1

Cũng giống như dòng đệm kimdan thì những dòng đệm cao su của hãng này cúng được làm chủ yếu từ những chất liệu cao su tự nhiện và được áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất bây giờ để rồi cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Quan trong hơn cả là tấ cả những sản phẩm đệm cao su của hãng này đều có thiết kế với hàng nghìn lỗ nhỏ trên bề mặt để đệm có thể massage lưng cho người sử dụng đây là một điểm nhấn để tạo nên tên tuổi của hãng đệm này.

>>> Top những chiếc nệm cao su kim cương được yêu thích

Hiện tại sieuthidemviet đang là nơi chuyên phân phối chính hãng những dòng sản phẩm của các hãng này. Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này hay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0964046666 hoặc truy cập ngay website: sieuthidemviet.vn để biết thêm thông tin.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*