Trang chủ » Mẹ và bé » Tìm hiểu nguyên nhân gây chuột rút.

Tìm hiểu nguyên nhân gây chuột rút.

Không chỉ hồi nhỏ chúng ta đi bơi mới bị chuột rút Mà tới ngày nay thì cũng có rất nhiều người khi đang bơi cũng bị chuột rút, thậm chí còn đau lòng hơn là có người bị rút đau quá, không ai nhìn thấy và chìm xuống sông chết đuối.

20141009091215-1

Những người hoạt động thể dục thể thao nếu không là khởi động kĩ với một số động tác thì cũng hay bị chuột rút

Không chỉ những người bị tiêu chảy nặng, sử dụng những thuốc lợi tiểu cũng có nguy cơ bị chuột rút khá cao bởi lượng ion Kali bị mất nhiều.

Chuột rút hay sảy ra nhất là về  ban đêm nếu như theo y khoa thì à do hệ thống tĩnh mạch của chân bị giảm.

Các chuyên gia tư vấn về CHUỘT RÚT cho chúng ta biết rằng có nhiều bệnh nhân bị suy tĩnh mạch thì hay bị chuột rút về đêm hơn. Dược sĩ PQA thì có hơn 500 trong số bệnh nhân bị suy tĩnh mạch thì thì có 90% thỉnh thoảng mới bị chuột rút đến rất hay bị bệnh chuột rút.

Nhiều người bị chuột rút về đêm lâu quá còn không dám đi ngủ bởi người ta rất sợ cứ hễ đi ngủ là lại bị chuột rút và có cứ như vậy kéo dài rất dễ bị bệnh trầm cảm nặng.

Vậy chúng ta cần làm thế nào để chữa bệnh chuột rút, thuốc TÂY Y có chữa dứt điểm được không, bởi tây y chỉ chữa triệu chứng và làm dứt cơn đau một cách nhanh chóng.

Các chuyên gia phân tích rằng để chữa dứt điểm bệnh chuột rút thì nên chữa bằng đông y .

Hi vọng bằng các chia sẻ của dược sĩ thì các bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân về bệnh chuột rút để các bạn biết cách phòng tránh từ bệnh chuột rút gây nên nhé.

Sưu tầm bởi : PQA

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*