Trang chủ » Tin tức khác » Thông tắc cống tại phố Thiên Hiền

Thông tắc cống tại phố Thiên Hiền

Mừng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ thông tắc cống tại phố Thiên Hiền chất lượng !

Với quá nhiều sự lựa chọn tại thành phố Hà Nội lúc này thì quý khách sẽ có được nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau với mức giá ưu đãi cực lớn mà không đơn vị nào có thể cung cấp được.

Bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi chắc chắn đều đang cầm trên tay phiếu tích điểm của chúng tôi, xin quý khách hãy giữ cái phiếu đó bởi vì đến cuối năm phiếu đó có thể đổi được rất nhiều phần quà có giá trị.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc là công ty môi trường chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm thông cống, nạo vét cống tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Chính vì thế, chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ tính chất thổ nhưỡng, đặc điểm của từng địa bàn để đưa ra những giải pháp thi công kịp thời khi gia đình bạn gặp vấn đề về rác thải và vệ sinh môi trường sống.

Nhắc đến dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm thì nhiều người dân nơi đây đều tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi . Chúng tôi làm việc với tiêu chí xử lý các sự cố về môi trường nhanh gọn và hiệu quả, đặc biệt là khắc phục triệt để tình trạng tắc toilet, thông tắc vệ sinh hố ga, thông tắc bể phốt hầm cầu, khai thông cống rãnh, rạch nước hoặc thi công mới hầm cống…

Thông tắc cống tại phố Thiên Hiền

Thông tắc cống tại phố Thiên Hiền

Giới thiệu về phố Thiên Hiền :

Phố Thiên Hiền (quận Nam Từ Liêm): Cho đoạn từ ngõ 52 đường Phạm Hùng đến giao cắt với đường Mỹ Đình cạnh TT TDTT Mỹ Đình 1 tại ngõ 91, phường Mỹ Đình 1. Dài: 750m; rộng: 7m.

Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ như :

  • Thông tắc toa lét, bể phốt, hầm cầu, cống nghẹt,  thông tắc chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm … bằng máy móc hiện đại.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh  – sửa chữa,lắp đặt ,thiết bị khu WC, đường nước thải,sinh hoạt…
  • Hút bể phốt, hút hầm cầu, hố ga, cống rãnh … bằng xe chuyên dùng công nghệ cao