Trang chủ » Tin tức khác » Thỏa sức trải nghiệm mạng xã hôi Facebook lite

Thỏa sức trải nghiệm mạng xã hôi Facebook lite

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại tầm trung , không có cấu hình cao và màn hình cảm ứng lớn , nhưng lại rất like đăng nhập internet tốc độ cao? Đừng ngần ngại hãy tải ngay phần mềm Facebook Lite , đăng nhập Facebook nhanh chóng, và tiết kiệm khá vô vàn dung lượng, app này cho phép bạn hoạt động trong mọi điều kiện điều kiện internet. Phiên bản rút gọn này chiếm chưa tới 1Mb trên dế yêu của bạn vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tiết kiệm khá vô vàn khoản phí mạng.

Ngoài ra , Facebook Lite còn có giao diện đơn giản , dễ trải nghiệm và bao gồm rất nhiều các tính năng của mạng cộng đồng facebook, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng nhanh và chất lượng cao. Dù đây là bản gọn nhẹ nhưng vẫn cung cấp rất nhiều cho bạn toàn bộ các tính năng. Các chức năng đặc biệt như bảo mật 2 lớp , hay tính năng nhắc lại ngày này năm xưa .. vẫn được giữ nguyên để người dùng trải nghiệm. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app mobomarket aplikasi cho điện thoại.

Trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Facebook Lite :

Cài đặt nhanh – phần mềm có kích cỡ nhỏ hơn , vì thế mà tải nhanh , tiêu hao ít dữ liệu bộ nhớ.

Hoạt động trên dế yêu Android cũ , bạn có thể tận hưởng với bất kì Android cấu hình thấp nào.

tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh thêm

tải xuống nhanh chóng , post nguồn tin, update ảnh , status , bài viết mà không lo bị gián đoạn

Được xuất bản ổn định khi trải nghiệm mạng 2G và mạng kết nối chậm.

Chia sẻ và trải nghiệm  Camera B612 trên di động của bạn

Gửi cho bạn bè phiên bản facebook mới này qua bbm messenger free. Vấn đề mạng kém luôn là một vấn đề mà vô vàn người cảm thấy khó khăn khi muốn đăng nhập facebook. Chỉ cần down dế yêu Facebook lite , người chơi có thể lướt facebook vô cùng hiệu quả và cực nhanh , tham gia các hoạt động trên facebook một giải pháp cực nhanh . Hãy thử trải nghiệm ứng dụng này và đừng quên share cho người quen trải nghiệm nhé.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*