Trang chủ » Tin tức khác » Sự tinh tế trong từng chi tiết HTC One

Sự tinh tế trong từng chi tiết HTC One

Màn hình của máy được mở rộng thay màn hình HTC One lên kích thước 5 inch nên trông dài và dày hơn đàn anh của mình. Các phím bấm tính năng cảm ứng của máy đã được tích hợp thẳng vào màn hình chứ không nằm ở phần logo HTC. Một điểm thay đổi nữa của HTC One M8 là phần che loa ngoài BoomSound ở mặt trước được làm bằng kính thay vì nhôm. Giắc cắm tai nghe cũng được chuyển xuống phía dưới nằm cạnh cổng sạc. Phía trên máy chỉ còn nút nguồn được đưa qua phải và cổng hồng ngoại.

HTC One là điện thoại nổi bật thay màn hình HTC 8X nhất của HTC trong năm nay, với thiết kế hấp dẫn và nhiều điểm nổi bật về công nghệ. Đây cũng là niềm hi vọng của HTC trong tình cảnh hãng đang gặp nhiều khó khăn. Có vẻ số lượng One sản xuất ra là không đủ so với nhu cầu của người dùng. Ở Việt Nam, chiếc điện thoại này cũng liên tục “cháy hàng”, đặc biệt là phiên bản màu bạc mà chúng tôi tặng bạn đọc. Điều này cũng phần nào cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới của HTC.

IMG-1561-9426-1398274245.jpg

Thiết kế vỏ nhôm của HTC One rất chắc chắn, thay màn hình HTC One X tôi hầu như không cảm thấy được sự di chuyển của thân máy khi bóp vào hai cạnh hay dùng lực để vặn máy. Thiết kế này cũng đem lại vẻ ngoài rất sang trọng cho HTC One. Kết hợp với độ mỏng (9,3 mm) và nắp lưng máy hơi cong, HTC One đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trong tay.

One M8 cũng được tích hợp thêm khe cắm thay màn hình htc thẻ nhớ ở bên phải phía trên nút nguồn. Về phần khe sim vẫn được bố trí ở cạnh trái tuy nhiên máy đã chuyển qua dùng nano sim thay vì micro sim như đời trước. HTC One M8 vẫn mang kiểu dáng giống như thế hệ trước nhưng được nâng cấp với phần vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại chứ không phải kết nối với nhau bằng keo theo kiểu Zero Gap như đời trước. Với việc làm hoàn toàn bằng kim loại và được bo tròn nhiều hơn ở các cạnh thì One M8 cho cảm giác chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*