Trang chủ » Mẹ và bé » Sự thật khiến bạn giật mình: thiếu phụ còn trinh vẫn có thể mang bầu

Sự thật khiến bạn giật mình: thiếu phụ còn trinh vẫn có thể mang bầu

Dù là thiếu phụ, nhưng vẫn không phải ai ai cũng biết các sự thật mê hoặc về màng trinh của bản thân. tiếp sau đâynhững điều sẽ khiến cho bạn hiểu hơn về chính bản thân mình.

Dù cho là phụ nữ, nhưng không nên ai ai cũng biết những sự thật mê hoặc về màng trinh của chính mình. sau đâynhững điều sẽ khiến cho bạn hiểu hơn về chính bản thân mình:

Màng trinh có thể không có lỗ thủng

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 1

Màng trinh bí mật bưng là 1 triệu chứng có chút không bình thường. điều ấy sẽ gây gian khổ cho việc bạn tiết chất thải trong quá trình chu kỳ hành kinh. các bạn nữ có màng trinh bí mật bưng như vậy này rất cần phải đc triển khai 1 phẫu thuật nhỏ để thông tạo cho mọi chuyện diễn ra tiện lợi như quy trình thoải mái và tự nhiên.

Màng trinh ko che toàn bộ âm đạo

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 2

Màng trinh chỉ là 1 trong nhữngmỏng, nằm tại dưới cùng của cửa âm đạo chứ không hẳn một tấm màng chắn che kín toàn bộ âm đạo.

Màng trinh có đủ những form size khác nhau

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 3

Bạn không nhất thiết phải quá hoang mang khi không tìm kiếm thấy màng trinh của mình tuy vậy đã thử. dễ chơi là vì mỗi những người có một form size màng trinh không giống nhau. nếu như bạn không còn xác minh vị trí của nó bằng thị lực thông thường là bởi vì nó quá nhỏ mà thôi.

Màng trinh có khả năng bị phá vỡ do những hoạt động thể lực

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 4

Bạn liệu đã nghe bảo rằng, khi chúng ta tập luyện thể thao, uốn dẻo cũng đều có thể khiến cho bản thân bị rách nát màng trinh? tệ hơn là sẽ chúng ta có thể làm rách rưới tấm màng đó trong cả khi bạn đi xe đạp. những vận động thể dục, thể chất nặng đều có có thể là “thủ phạm” khiến màng trinh của bạn bị rách nát ra.

khi màng trinh bị rách nát, có thể chính bạn cũng chưa biết

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 5

thông thường, chúng ta đều có biết thanh nữ khi bị rách nát màng trinh trong đợt quan hệ trước tiên sẽ kèm theo một chút máu khổ sở nhẹ. Nhưng nếu bạn bị rách màng trinh khi tập thể thao rất hay tham gia các vận động khác, có khả năng chính bạn cũng chưa chắc chắnđã bị phá vỡ lúc nào. Nếu tìm thấy lốm đốm máu nhỏ bên trên quần lót, chúng ta có thể sẽ nghĩ đây là do sắp tới “ngày đèn đỏ”.

Còn trinh vẫn có khả năng mang thai

su that khien ban giat minh: phu nu con trinh van co the mang thai - 6

điều ấy thoạt nghe thấy thật phi lý nhưng nó là sự việc thật, dù hi hữu. Màng trinh của bạn không bị rách nát nhưng nó vẫn có 1 lỗ nhỏ. bởi thế, khi bạn gần gũi với nam giới, dù chưa tồn tại sự xâm nhập nhưng nếu để tinh trùng đi ngược vào khu vực âm đạo, “tinh binh” dưới dạng chất lỏng có khả năng xuyên thẳng qua lỗ màng trinh vào trong ; tạo thành các hiện tượng thụ thai.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*