Trang chủ » Bệnh khác » Một vài tư thế kéo dài khả năng quan hệ ở đàn ông hay dùng

Một vài tư thế kéo dài khả năng quan hệ ở đàn ông hay dùng

Nam giới bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì việc chữa buộc phải là cải thiện lâu dài, đều trị triệt để nguyên cớ. bên cạnh việc phối hợp chế độ ăn uống, thế dục thể dục thể thao và dùng các loại dược phẩm thì điều quan trọng nhất mà quý ông bắt buộc chú ý đến đó là phong độ quan hệ; tư thế quan hệ bắt buộc làm cho sao đạt khoái cảm cho cả chồng và vợ mà còn khiến hạn chế công đoạn xuất tinh sớm ở quý ông. Sau đây là 3 phong thái quan hệ làm người đàn ông trở nên nghệ sĩ yêu:

mot-vai-tu-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Tư thế nữ vùng lên

1. Phong thái nữ vùng lên

Đây cũng là 1 tư thế quan hệ dục tình ko mới và đem đến cảm giác sướng nhất. Ở phong thái này, nam nằm dưới và nữ với thể nằm ngoài ngồi lên trên. khi quan hệ dục tình ở phong thái này nữ giới được hoàn toàn chủ động và điều chỉnh tiết điệu thoả thích, Từ đó sự hưng phấn ở nữ cũng cao hơn. nam giới ở phong độ này có thể được tự do đôi tay và ngắm nhìn thân thể nữ hơn, bên cạnh đó đàn ông cũng tùng tiệm được sức lực và kéo dài thời kì xuất tinh. Nữ có thể nằm lên nam giới hoặc ngồi lên nguồn chiều xuôi hoặc ngược đều được.

2 .Tư thế chữ thập

Đây có thể là phong độ hơi lạ nhưng vẫn bảo đảm được cảm giác cho cả hai mà những nam giới chẳng hề lo về vấn yêu cầu tinh sớm. các đàn ông với thể nằm nghiêng một bên và nàng sử dụng chân để cuộn vào phần hông na ná như khi ngồi vào lòng của những nam giới. lúc nàng nhẹ nhõm đẩy phần hông vào và mở mang chân, các quý ông sở hữu thể bắt đầu chuyển di và cuộc vui bắt đầu. kế bên việc các quý ông chủ động di chuyển nhờ vào việc bám vào phần hông của những nàng, nàng cũng có thể chủ động hơn bằng lực ép Từ chân quấn nói quanh hông Qua lúc đầu.

phong độ này nguồn gốc mang tác dụng nhờ vào việc tránh diện tích giữa hai người, khiến cho việc chuyển di của các quý ông ít hơn nhưng vẫn tạo khoái cảm và giữ cuộc vui ko nguội đi. Đây là phong thái “nghỉ giữa giờ” để những đàn ông với thời gian hồi sức để đi tới chấm dứt.

3. tư thế quan hệ úp thìa

Đây là tư thế quan hệ dục tình sướng nhất, phổ biến nhất mà hầu như ai cũng biết và thường xuyên vận dụng. Ở tư thế này nữ nằm úp hoặc nằm nghiêng quay lưng về phía đàn ông.

nếu nữ nằm úp nên nâng mông cao một tẹo hoặc kê gối phía ngang hông để nam có thể dễ dàng đưa dương vật và sâu âm đạo. Đây là tư thế quan hệ đem lại khoái cảm cực to cho cả nam lẫn nữ và ví như không tiết chế được cảm xúc vô cùng dễ xuất tinh. lúc quan hệ ở phong độ này, âm đạo khá khít bởi thế khiến cho tăng sự chà sát của dương vật Qua đó xúc cảm cho cả 2 được nâng lên rõ rệt. mang phong thái quan hệ dục tình úp thìa nằm nghiêng, nam giới đưa dương vật vào âm đạo ở phía sau lưng nữ. phong độ này khá nhẹ nhõm và đem đến cảm giác mới mẻ so có phong độ truyền thống, hiệu quả cũng phải chăng hơn. Dù giúp kéo dài thời kì quan hệ khá hiệu quả, bên cạnh đó phong thái này sẽ yêu cầu hơi nhiều sức lực Qua các quý ông đó

cach chua yeu sinh ly ở đàn ông an toàn nhanh chóng

Đọc thêm

>> cach quan he lau ra ở quý ông

Đối với nam giới bị yếu sinh thường tìm nhiều cách chữa trị sao cho nhanh nhất nhưng nhanh thì phải đi kèm với an toàn. Theo Bác sỹ Lê Thế Hải, PQA Mật Nhânđặc biệt so với các sản phẩm trên thị trường là có Mật nhân vàng và Mật nhân đỏ: mật nhân vàng giúp cân bằng âm dương, mật nhân đỏ giúp tăng cường sinh lực. Mật nhân vàng (lọ 100 viên): ngày uống 4 viên chia 2 lần vào sáng và trưa, Mật nhân đỏ (lọ 50 viên) ngày uống 2 viên vào buổi tối. Mỗi đợt sử dụng từ 1- 2 tháng, nếu uống chưa đủ thời gian đã tăng cường được khả năng sinh lý thì phải nên dùng đủ từ 1- 2 tháng, để đại bổ thận khí, luôn luôn tự tin.