Trang chủ » Xã hội » Mẹo chữa bệnh cao huyết áp với rau cần

Mẹo chữa bệnh cao huyết áp với rau cần

huyết áp cao được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm cao nhất có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ. Cần phải biết được các triệu chứng cao huyết cao để có cách phòng bệnh và trị bệnh hiệu quả.


chữa cao huyết áp với rau cần


Hiện nay trên thế giới, mỗi năm có 17.000.000 người chết vì các biến chứng của cao huyết áp như nhồi máu cơ tim , suy tim, đột quỵ… Ở Việt Nam, trung bình cứ 100 người trên 25 tuổi lại có 27 người bị tăng huyết áp. Ước tính cả nước có khoảng gần 10 triệu người bị huyết áp cao, con số này đang có chiều hướng tiếp tục gia tăng.

Rau cần có vị ngọt, tính mát, có công dụng lợi đại tràng, thông tiểu ích khí, kích thích giúp ăn ngon, cầm máu, giải nhiệt, chống khát đặc biệt rau cần chữa huyết áp cao rất tốt.

Rau gồm có hai loại: rau cần ta và rau cần tây. Cả hai đều dùng dưới dạng rau xào và nấu.

Phương pháp làm:

Hằng ngày dùng một cây cần tươi rửa thật sạch, thái nhỏ, ép lấy nước hoặc nấu uống. Cũng có thể phối dược liệu trong chỗ râm rồi sắc uống. Đơn giản và tốt nhất là xào rau cần tươi tây với thịt cho vừa chín, không nên xào quá lâu, dùng ăn hàng ngày trong bữa cơm chiều.Khi có kết quả thì dừng ngay., không nên kéo dài sẽ làm sức khỏe suy giảm

Dưỡng huyết thanh não PQA chữa tăng huyết áp nhanh chóng hiệu quả

Dưỡng huyết thanh não PQA có nguồn gốc hoàn toàn thảo dược có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị huyết áp cao.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*