Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 4s chỉ là 1 phiên bản ?

iPhone 4s chỉ là 1 phiên bản ?

Kể từ ngày chiếc iPhone 4 được Apple Thay mặt kính iPhone 4s giới thiệu rộng rãi đến mọi người thì người hâm mộ lại háo hức chờ đón sự xuất hiện của người tiền nhiệm iPhone 4S. Và thật sự chiếc iPhone này ẩn chứa những gì mà lại có sức quyến rũ với mọi người đến vậy? Sau đây sẽ là bài đánh giá chi tiết về siêu phẩm đình đám này để bạn có thể giải mã được câu hỏi trên. iPhone 4S mang lại một bộ vi xử lí nhanh hơn, chip đồ họa, điều khiển bằng giọng nói với Siri, mặt sau trang bị camera 8 Mpx với khả năng quay video 1080p, hỗ trợ cả CDMA và GSM và cả kết nối tốc độ cao HSPA+.

Xét một cách tổng thể thì thiết kế của iPhone 4S khá giống với iPhone 4

Vẫn các nút tiêu chuẩn của Thay màn hình iPhone Apple, từ nút bên dưới màn hình LCD, điều chỉnh âm lượng bố trí bên trái, nút chuyển đổi sang chế độ im lặng ở trên, jack cắm tai nghe và nút nguồn ở 2 bên phía trên máy, khe thẻ SIM bên phải (cần một kẹp giấy để đẩy SIM ra ngoài). Phía sau vẫn là thiết kế cơ bản với biểu tượng Apple sáng bóng, vòng kim loại mỏng bao quanh camera mới dường như không lớn hơn so với máy ảnh trên iPhone 4.

Nếu nhìn về thiết kế tổng thể thì chúng ta sẽ thấy rằng Lumia 1020 chẳng Thay mặt kính Lumia 1020 có điểm gì khác biệt nhau về ngoại hình. Tuy nhiên, thiết kế cũ chứ không có nghĩa là nó không đẹp. Phải nói rằng, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa smartphone nào có thể so sánh được với vẻ đẹp trong thiết kế của sản phẩm. Và chúng ta có thể thấy rõ ràng một điều rằng đây không phải là chiếc điện thoại bền nhất nhưng nó có thể xem là chiếc điện thoại đẹp nhất trong thời điểm hiện tại.

Nếu nhìn từ bên ngoài, iPhone 4S là một bản sao chính xác của iPhone 4. Điểm khác biệt ở lần ra mắt này chính là Apple phát hành ra cả 2 phiên bản đen và trắng để người dùng lựa chọn. Điện thoại được rập khuôn hoàn toàn từ thiết kế của iPhone 4 trước đó với hai tấm thuỷ tinh hai bên liên kết với một dải kim loại mỏng chạy xung quanh các cạnh tạo thành một “chiếc bánh sandwich” chỉ dày 9,3 mm. Mặc dù mỏng manh nhưng người dùng vẫn cảm nhận được một thiết kế chắc chắn.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*