Trang chủ » Tin tức khác » Gửi mỹ phẩm qua Trung Quốc

Gửi mỹ phẩm qua Trung Quốc

Mỹ phẩm vốn là kẻ làm thâm hụt ngân sách đáng kể của phụ nữ. Nhiều chị em đã bỏ thời gian dài để lựa chọn những sản phẩm ưa thích. Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình đẹp, sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ… Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều mặt hàng mỹ phẩm được sản xuất từ đủ các nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… ra đời.

Gửi mỹ phẩm qua Trung Quốc

Việt Nam cũng là một trong những đất nước phát triển ở lĩnh vực này. Các sản phẩm của Việt Nam lấy tiêu chí: “ Người Việt dùng hàng Việt”. Nhiều người Việt Nam đã quen với việc dùng mỹ phẩm từ chính đất nước mình nên khi sang định cư ở một đất nước khác họ lại không quen với những sản phẩm trên đất nước đó.

Để đáp ứng nhu cầu này của phần lớn cộng đồng người Việt tại Trung Quốc, công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng trung quốc  là những hàng mỹ phẩm với thời gian vận chuyển 3-5 ngày từ HCM, và chỉ 2-3 ngày từ Hà Nội gửi đi, người thân của bạn có thể có được món quà mong muốn.

nhap-my-pham-tu-trung-quoc

TDK Express với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, tỉ mỉ trong từng khâu vận chuyển. Vì công ty chúng tôi có văn phòng đại diện ở Trung Quốc nên  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa bạn giao.

Đặc biệt hơn, chúng tôi cam kết giá cả hoàn toàn hợp lý với túi tiền của bạn. So với nhiều công ty khác chúng tôi hoàn toàn tự tin giá rẻ và có nhiều chính sách ưu đãi.

nhap-my-pham-tu-trung-quoc-2

Ngoài ra với mặt hàng mỹ phẩm, nó không thuộc những loại hàng hóa thông thường nên để tránh thủ tục rắc rối, và cách thức đóng hàng để bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển qua cho người thân yêu của bạn cũng cần lưu ý.

Nếu bạn còn thắc mắc nhiều vấn đề bạn có thể gọi về dịch vụ gửi mỹ phẩm đi trung quốc của TDK Express để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp cụ thể cho những thắc mắc của bạn.

Hotline HCM: 0936.40.15.18 – Hà Nội: 0936.43.15.18

Email: [email protected]

Website: vanchuyentrungquoc.info

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*