Trang chủ » Xã hội » Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu

Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu

Các mạng lưới quốc tế của Sixt có MPVs và xe ô tô buýt nhỏ 7 chỗ mang đến hành khách của mình điều kiện du lịch lý tưởng. Xe của chúng tôi Ford, Peugeot, Volkswagen, Citroen, Seat, các nhà ra đời khác, là những mô hình gần đây nhất của các loại hình giá thuê xe 7 chỗ ngày càng nhiều và phát triển mạnh, lớn và đào tạo cho sự an toàn và thoải mái.
Một đội tàu phong phú của MPVs lớn và xe buýt nhỏ cho tất cả các nhu cầu
7 chỗ ngồi xe
Tiện dụng và hạn chế xe, xe ô tô tải nhỏ và xe ô tô buýt nhỏ 7 nơi Sixt thuê thích hợp cho ngày lễ gia đình với các sự kiện kinh doanh. Chúng có thể được dùng trong để lễ hội hoặc chuyển tiền hoặc thông qua các sự kiện của trung tâm. Một số mô hình đặc biệt linh hoạt và đa năng.
Sixt có thể cung cấp cho bạn với một compact MPV 7 chỗ như 5008, một MPV 7 chỗ ngồi với cửa trượt phía như Seat Alhambra, một cung cấp thuê xe 7 chỗ tại hà nội ngồi với một thân cây lớn như Ford S-Max hoặc MPV lớn gia đình nổi tiếng với hành vi tài xế của họ như Peugeot 807 cho các lộ trình dài của du khách.
Một cuốn sách thực tế và nhiều quyết định
xe ô tô máy lạnh của chúng tôi có thể được đào tạo Bluetooth và Sixt cung cấp nhiều tùy chọn gồm không giới hạn số dặm, giao hàng và thu hồi các xe ô tô tải nhỏ, Cơ quan trở lại 24/24 trong các cơ quan của chúng tôi với một hộp chìa khoá.
Để đặt minivan hay xe ô tô buýt, xe ô tô 7 chỗ Sixt của bạn, chỉ cần dùng trong hệ thống đặt phòng của chúng tôi và quyết định các loại xe. Tất cả thông tin cần thiết được hiển thị trong các dự toán của minivan cung cấp của du khách hoặc minibus trong suốt thời gian của sự lựa chọn của bạn. Du khách sẽ nhận được thư xác nhận với số lượng đặt phòng của du khách. Bạn có thể chọn lựa giữa các tiêu chuẩn về đặt phòng hoặc trên trang web.
Những chiếc xe SUV cung cấp có sẵn trong mạng Rent A Car với bảy chỗ ngồi thực. Những chiếc xe ô tô này là rất ấn tượng, nhưng dễ dàng có sẵn trong thị trấn.
Tiêu thụ nhiên liệu phụ thuộc vào phong cách lái xe thành phố và đường cao tốc của bạn.
Xe ô tô tải nhỏ có một không gian lưu trữ trong thân cây, cho phép bạn mang theo rất nhiều hành lý.
Những chiếc xe này đều có máy lạnh và rất thoải mái. Họ cung cấp một niềm vui lái xe thực tế.
cho thuê xe 7 chỗ ưu đãi tại Hà Nội
Trang thiết bị và đặc tính

Một số tùy chọn có sẵn trong cơ quan và / hoặc Internet, tại một chiếc ô tô minivan cung cấp, Radio / CD, GPS, xích tuyết, vv
Vì sự an toàn của trẻ em của du khách, chúng tôi cũng đáp ứng chỗ ngồi em bé và / hoặc trẻ em tăng cường.

người thuê một chiếc minivan đi về gia đình
Phạm vi này của xe là ai?

Xe gia đình và xe ô tô có nguồn gốc, xe ô tô tải nhỏ cho phép bạn đi du lịch xa với gia đình. Thật vậy, những chiếc xe ô tô này đều rộng rãi và thoải mái.
Vì vậy, đi cho các xe ô tô SUV loạt cho tất cả các chuyến đi dài của du khách. Thật vậy, với 7 chỗ ngồi của mình và xử lý của nó, là Bắc Hà sẽ cho phép bạn đi thăm quan một cách an toàn với gia đình và du khách bè của du khách!
– chi phí trên đã bao gồm: xe, xăng dầu, lương lái xe tài xế .
– Giá chưa gồm: phí cầu đường,bến bãi,thuế VAT 10%,chi phí khác
– xe ô tô đời mới,đẹp,đẳng cấp cao,lái xe đáp ứng nhiệt tình chu đáo,tác phong uy tín
– khám phá Gia Đình Việt mong muốn giao xe chất lượng,đón khách đúng giờ
– Giá trên chỉ áp dụng cho xe đi trung tâm,nếu quý khách đi Ngoại Thành,Đi Cưới…….Vui lòng liên hệ phòng điều hành xe ô tô để đươc tư vấn chi tiết,và có được giá tốt nhất. Thuê xe 7 chỗ tại hà nội một trong nhiều dịch vụ đứng đầu tại Hà Nội

Rent A Car cung cấp MPV tầm xe ô tô của mình cung cấp với, ví dụ, các Volkswagen Sharan. Kiểm tra với cơ quan của bạn nếu bạn cần thông tin về các mô hình toa xe.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*