Trang chủ » Tin tức khác » Download camera 360 phiên bản 2016

Download camera 360 phiên bản 2016

Phiên bản download  Camera 360 for android đã có thêm phiên bản mới 2016 , bạn giờ còn có thể dùng được nhiều tính năng hoàn toàn mới trên phần mềm kamera 360. Không dừng lại ở những tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông thường, giờ đây ứng dụng còn có thể sử dụng được nhiều tính năng phong phú và hấp dẫn hơn nữa.

Download camera 360 phiên bản 2016

Download Camera 360 – sử dụng nhiều tính năng hơn tại phiên bản 2016

Tại phiên bản này, 360 camera  có thêm rất nhiều tính năng được thay đổi trong đó có việc bổ sung thêm những bộ lọc mới lên tới 100 sự lựa chọn, đáp ứng hoàn toàn những nội dung của bức ảnh mà bạn chụp.

Nếu như  phiên bản trước bạn chỉ có thể sử dụng những bộ lọc chỉnh sửa thông thường thì giờ đây bạn đã có những bộ lọc hấp dẫn hơn như beauty chuyên chỉnh sửa ngoại hình, làn da của bạn trông thật tự nhiên nhất.

Với những hình ảnh tĩnh bạn có thể lựa chọn hiệu ứng chuyên nghiệp, bức hình của bạn sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều.

>>> Download B612

Download camera 360 phiên bản 2016

Ngoài ra mới đây 360 còn có thêm sự xuất hiện của bộ lọc ” poker” biến đổi hình ảnh chụp thành hình vẽ đầy chuyên nghiệp.

Không dừng lại , camera c360 còn có đồng bộ hầy hết những mạng xã hội mà bạn đang sử dụng, giờ đây với những bức hình mà bạn chỉnh sửa cảm thấy ưng ý bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên facebook , line, instagram, bluetooth, whatsapp nhanh nhất …

Nếu thiết bị của bạn chưa có phiên bản mới trên thiết bị của bạn thì hãy nhanh chóng download camera c360 ngay thôi.

>>> hát hay hơn cùng Download smule karaoke

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*