Trang chủ » Tin tức khác » Chú chó Doberman bị dao đam vào cổ đã chết

Chú chó Doberman bị dao đam vào cổ đã chết

Khoảng 9:30 giờ sáng ngày 25/8, thì chú chó Doberman bị người đàn ông sử dụng giao đâm vào cổ đã chết sau nhiều ngày cố gắng để chữa trị.

25/8 Sáng ngày, chú chó Doberman trên đường phố của Hà Nội qua đời sau nhiều ngày cố gắng để chữa trị.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hoàng, người đứng đầu của chú chó Doberman nói,Chú chó bị đâm ngày 21/8 đã qua đời vào lúc 9h30 sáng ngày 25/8

chu-cho-doberman-da-chet

Xem thêm: Chia sẻ cách diệt rận chó

Mấy hôm trước chủ của chú chó nghĩ rằng chú chó của mình sẽ qua khỏi nhưung do viết thương qua sâu ở cổ đã khiến chú chó bị nhiễm trùng và chết sau vài ngày điều trị,

Chia sẻ với chúng tôi, ông Đinh Tùng, người khâu vết thương xác nhận chú chó Doberman bị đâm chết. Ông Đinh Tùng cho biết sau khi sự việc hôm trước anh đã khâu, rửa vết thương cho chú chó bị thương và cũng có rất nhiều tín hiệu cho thấy rằng chú chó có thể khỏi bệnh.

“Điều khó khăn nhất đối với tôi có thể làm là khâu viết thương cho chú chó, còn việc sử dụng kháng sinh để chống viêm cho chú chó thì là một người khác thực hiện nên vì thế chú chó bị nhiếm trùng và dẫn đên cái chết thương tâm như vậy.

chu-cho-doberman-da-chet-1

Anh Tùng chia sẻ.

Đêm hôm 21/8 trên các trang mạng xã hội như facebook đã có chia sẻ về đoạn video ghi lại thanh niên 30 tuổi ông chú chó Doberman bị thương khóc thảm thiết nhờ sự giúp đỡ từ rất nhiều người đi trên đường.

Câu chuyện kể lại như sau chú chó Doberman này được một người thanh niên sử dụng xe đạp điện chở đi trên đường khi đến số nhà 25 trên đường Nguyễn Chí Thanh Hà Nội thì cắn nhau với 1 chú chó ta khác của người dân nhưng sau đó đã được chủ của chú chó can ngăn và chú chó ta không bị làm sao cả.

Nhưng ít phút sau thì có 1 người đàn ông cầm giao phi ra đam vào chú cho Doberman và chú chó bị thương nặng ở cổ và sau đó chủ của chú chó đã đưa được sự trợ giúp của người đi đường và đưa chú chó đến bệnh viện Quân Y 354 sơ cứu.

Gợi ý xem thêm:

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*