Trang chủ » Bệnh khác » Chia sẻ của anh nguyễn thanh nam bị hen suyễn

Chia sẻ của anh nguyễn thanh nam bị hen suyễn

Tôi tên là : Phạm Thành Nam, năm tay tôi 59 tuổi

Tôi ở tại Trực Đại – Trực Ninh – Nam Định

Tôi cảm thấy khó thở, mệt mỏi, sút cân, ăn uống không ngon. Những khi cơn hen đến thật sự là những thời điểm đáng sợ và tôi không muốn trải qua them bất cứ lần nào nữa.

Hình ảnh minh họa về bệnh hen suyễn

Tất nhiên ạ, tôi đã khám tại BV Bạch Mai, BV 354, BV Ung bướu HN và chữa cả bằng đông y nhưng không có kết luận gì về bệnh của tôi. Trước đây tôi đã từng phải tiêm, uống thuốc tây, có sử dụng xịt hen.

Tôi đã sử dụng theo thuốc theo yêu câu của Bác sỹ nhưng bệnh hen suyễn của tôi đỡ được một lúc bị lại luôn, sáng nào cũng phải uống thuốc mới đỡ, ngày nào cũng phải sử dụng thuốc tây, thuốc xịt sau đó tôi tìm đến sản phẩm của PQA

Tôi rất khó chịu với căn bệnh này nên đã lên mạng và tìm hiểu và qua hiệu thuốc tây Tuyết Thành mua PQA ho hen, tôi đã uống hết 50 hộp ho hen và 20 hộp kiện tỳ. Sau khi sử dụng tôi cảm thấy sức khoẻ tốt hơn bệnh dần thuyên giảm và hiện nay tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh hen suyễn, khó thở. Tôi rất sung sướng.

Tôi bị bệnh đã lâu và cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi, chỉ ai bị mới thấu hiểu nỗi khổ khi bị cơn hen hoành hành. Tôi khuyên những ai bị bệnh như tôi nên chữa sớm, không sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều

Hotline tư vấn: Dược sỹ Bình: 0987.575.689- Dược sỹ Lan: 0934.378.226

>> bạn có thể tham khảo bài viết:  hoa mào gà chữa hen phế quản, đi ngoài ra máu

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*