Trang chủ » Bệnh khác » Bệnh mất ngủ có thể chữa được khỏi hoàn toàn

Bệnh mất ngủ có thể chữa được khỏi hoàn toàn

Bệnh mất ngủ không phải chỉ người già mới mắc bệnh mà bệnh đang dần trẻ hỏa, ai cũng có thể mắc phải. Khi bạn đã bị mất ngủ thì bạn sẽ nằm xoay bên này, bên nọ, trằn trọc, nghĩ linh tinh, đủ chuyện mọi thứ  về gia đình, về cuộc sống. Cứ như vậy ngày qua ngày, gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, và sẽ thành mãn tính. Bệnh mất ngủ hoàn toàn có thể điều trị khỏi được,  muốn chữa bệnh phải tìm đến tận gốc, nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ.

Xem thêm bài viết: 

>> Tác dụng phụ của thuốc tân dược chữa mất ngủ

>> Nguyên nhân gây bệnh hen phế quản

benh-mat-ngu-co-the-chua-duoc-khoi-hoan-toan

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ

– Do can khí uất kết, căng thẳng tạo nên (đối với người bị mất ngủ mãn tính)

– Do uống nhiều nước chè vào buổi tối, dùng nhiều rượu, bia

– Do ăn qua no trước khi ngủ, tập thể dục mạnh quá

Để chữa mất ngủ thì bạn phải cần lên lịch chuẩn bị cho mình 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý. Không nên ăn quá no vào buổi tối, không nên ăn nhiều đồ ăn có nhiều dầu mỡ, thịt nguội vì nó làm dạ dày làm việc nhiều để tiêu hóa thức ăn.

Tuyệt đối bạn không nên uống rươu, bia, nhất là café, chè đặc trước khi ngủ, vì nếu uống nhưng thức này sẽ khiến bạn không thể tải nào ngủ được. Nhiều bạn lầm tưởng là uống nước chanh, nước ép hoa quả là dễ ngủ, đó là quan điểm sai lầm, điều này càng làm cho bạn tỉnh tảo và khó đi vào giấc ngủ hơn.

Trước khi ngủ bạn nên đi bộ, tập các bài thể dục nhẹ nhàng bởi vì nó giúp cơ thể, đầu óc bạn thư thái dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nhiều người quen ngủ trưa, buối tối về là không ngủ được, nếu vậy thì hãy bạn đừng ngủ trưa nữa. Chúc bạn thành công

Nguồn: thuocnamchuabenhtrongpqa.com.vn

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*