Trang chủ » Tin tức khác » Kĩ thuật kiểm tra ghế sofa da thật

Kĩ thuật kiểm tra ghế sofa da thật

Cũng giống như hầu hết các thiết bị hay sản phẩm nội thất khác trong gia đình của chúng ta, bộ ghế  Sofa da thật  có giá trị nhất đang là bởi vật liệu da bọc bên ngoài bởi chúng là phần chọn đến chất lượng cũng như mức giá chiếc của bạn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn chiếc tiêu dùng trong người nhà bạn cần chắc chắn và cân nhắc thật kĩ cái mà bạn mua về phải có chất lượng đích thực đúng như cam kết của nhà sản xuất để chúng ta có thể  sở hữu một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với công nghệ làm giả càng ngày càng tiên tiến khiến bạn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn giữa chất liệu da thật và giả da. Nếu không có kiến thức nhất định bạn sẽ rất khó phân biệt hai loại chiếc này. thực tại cho thấy rất ít người sẽ có thể phân biệt được đâu là da thật và đâu là giả da. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc những thông tin và kiến thức nhất định để có thể lựa chọn chiếc thích hợp nhất cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Cách phân biệt thiết bị ghế da thật và giả da

Cách kiểm tra chất lượng da thật:

– Đầu tiên bạn sẽ có thể sờ bề mặt da nếu thất mềm mượt và đôi chỗ xuất hiện những vết sần thì đó chính là da thật nhưng được gia công chưa kỹ. Lớp bề mặt da có thể có lỗ chân lông nhỏ li ti bởi chúng là da động vật.

– Nhấn tay vào bề mặt da ghế : Sofa da phong khach có độ đàn hồi rất cao nên chỉ cần dùng ngón tay ngấn vào về mặt đã thấy  chúng lún sâu. Khi bạn thả tay ra mà bề mặt nhanh chóng quay về trạng thái ban đầu đó là da thật.

– Dùng mũi ngửi: Những thiết bị da thật thường có mùi hôi hoặc hơi khó chịu bởi chúng là thiết bị tự nhiên, khó có thể đánh bật các mùi đó được. Với sofa giả khi bạn ngửi sẽ thấy mùi hóa chất đặc trưng. Đây được xem là cách đơn giản để phân biệt Sofa da thật và giả da mà bạn nên biết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm ghế sofa phòng khách cho không gian gia đình tại đây.

GOBY trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

 

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*